Báo giá Cáp quang Viettel Vũng Tàu

Mạng cáp quang hay Internet cáp quang (viết tắt là FTTH)

       Là dịch vụ viễn thông với băng thông rộng bằng cáp quang, được kết nối những nơi có nhu cầu sử dụng Internet. Ưu thế của cáp quang so với cáp đồng trước đây là người dùng sẽ được trải nghiệm Internet ở tốc độ cao cũng như các ứng dụng khác (điện thoại, TV, game,…)

 

Báo giá cáp quang viettel wifi6

FTTH là viết tắt của cụm từ Fiber To The Home, là kết nối cáp quang thuần túy đi từ nhà mạng ISP đến hộ gia đình và các doanh nghiệp. Bạn có thể kiểm tra cáp quang nhà mình có phải thuộc loại FTTH hay không bằng cách kiểm tra router. Nếu router có sẽ có một hoặc hai sợi cáp quang dài, được nối vào một bộ nhận rồi qua một bộ chuyển đổi tín hiệu trước khi đi vào router của bạn thì đây chính là loại cáp quang FTTH. Tuy nhiên, hiện nay có một số thiết bị mới không cần bộ nhận hay converter mà sẽ đi thẳng vào thiết bị mạng của người dùng.

home wifi6 hv3601p viettel

. Đặc điểm của mạng cáp quang

Khi sử dụng mạng cáp quang người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều, trong đó phải kể đến 3 ưu thế sau:

– Tốc độ cao: Hoạt động nhờ vào ánh sáng để truyền tín hiệu và mạng nên cáp quang sẽ có tốc độ cao hơn rất nhiều so với các loại cáp trước đây.

– Băng thông rộng: Khi sử dụng cáp quang với băng thông rộng thì người dùng sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng các ứng dụng hoặc trang web có đường truyền quốc tế như Facebook, Youtube,…

– Độ ổn định cao: Khi sử dụng mạng cáp quang người dùng cũng sẽ có được trải nghiệm với độ ổn định cao hơn rất nhiều.

Đăng ký lắp đặt gọi: 0971.008.122

Sự cố gọi kỹ thuật: 18008119 – nhánh 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *